Sau 2 ngày đầu diễn ra chương trình tại cửa hàng Medicare AEON TÂN PHÚ, các chuyên gia đã thực hiện tư vấn soi da và chẩn đoán loãng xương cho gần 200 phụ nữ..

Đây là điểm mở đầu cho Chương trình tư vấn làm đẹp da và chăm sóc sức khỏe xương khớp diễn ra tại 3 điểm Medicare trong tháng 5 tại khu vực Tp Hồ Chí Minh và Bình Dương.

Trong 2 buổi tư vấn tại Medicare AEON TÂN PHÚ, các chị em phụ nữ ở mọi lứa tuổi đã được đo mật độ xương, chẩn đoán loãng xương. Kết quả là có tới hơn 70% phụ nữ tham gia đã bị tiền loãng xương và loãng xương. Các chị em đều thừa nhận mình chưa thực sự quan tâm tới sức khỏe xương khớp và không biết cách bổ sung dưỡng chất đúng cách.

Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe xương khớp, gần 200 phụ nữ tham gia cũng được tiến hành soi da. Kết quả cho thấy phần nhiều chị em đều phiền lòng vì những vết nám, tàn nhangDa mặt sậm màu mà không rõ nguyên nhân. Theo chuyên gia tư vấn, những vấn đề về da chị em gặp phải đều là tình trạng chung của tất cả phụ nữ bước vào tuổi mãn kinh, khi làn da mất đi độ đàn hồi, căng mịn, và bắt đầu xuất hiện nếp nhăn, các vết nám, sạm.

Tất cả chị em khi đến tham gia tư vấn đều được nhận những phần quà hấp dẫn từ công ty Dược phẩm Vinh Gia.

Chương trình tư vấn làm đẹp da và chăm sóc sức khỏe xương khớp cho phụ nữ được thực hiện bởi Medicare phối hợp cùng Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia, mong muốn ngày càng nhiều chị em phụ nữ tuổi trung niên được tư vấn cụ thể cách chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả.

Chương trình sắp tới sẽ diễn ra tại cửa hàng Medicare AEON BÌNH TÂN vào ngày 13 và 14/5.

Để tham dự, Quý khách có thể đăng ký bằng các hình thức sau:

1. Điền thông tin đăng kí ngay tại đây

2. Đăng ký qua tổng đài ☎ 1900.1259 – 0904.75.8181 (máy lẻ 101#, 102#, 103#)

3. Gửi email tới hòm thư điện tử ✉ cskh@duocphamvinhgia.vn

Thông tin chi tiết về chương trình Quý khách vui lòng liên hệ số máy ✆ 0904.75.8181 hoặc theo dõi hoạt động tại Event : https://www.facebook.com/events/289142694846356/

Nguồn duocphamvinhgia.vn