Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh là đại diện cho phái đẹp Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới (Miss World 2017). Nhãn hàng dược mỹ phẩm cao cấp lăn nách Aquaselin đến từ Châu Âu chính thức song hành cùng Mỹ Linh trên đấu trường nhan sắc quốc tế tại Trung Quốc.

Đấu trường nhan sắc thế giới được nhiều người biết tới với vẻ đẹp toàn diện là Hoa hậu hoàn vũ, thì cuộc thi Hoa hậu Thế giới lại hướng tới tiêu chí “sắc đẹp vì lòng nhân ái”. Hội tụ đầy đủ các tố chất này, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã được lựa chọn làm đại diện cho Việt Nam dự cuộc thi năm nay tại Trung Quốc từ ngày 24/10 - 18/11/2017.

Theo nhận xét của các chuyên gia, Đỗ Mỹ Linh có sẵn một số kỹ năng cần thiết như vốn ngoại ngữ, kỹ năng trả lời phỏng vấn, sức khỏe, hình thể và sự tự tin, hồn hậu của người phụ nữ Việt Nam, nên hứa hẹn sẽ tạo dấu ấn tại đấu trường sắc đẹp hàng đầu thế giới này.

Chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới 2017, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng lập tức lựa chọn thương hiệu đồng hành cùng là dược mỹ phẩm hàng đầu Châu Âu Aquaselin. Việc trở thành đại sứ thương hiệu của Aquaselin không chỉ bởi sự đẳng cấp của nhãn hàng, mà Aquaselin còn hỗ trợ Mỹ Linh tự tin thoải mái trong cuộc sống hằng ngày, đặc biệt là khoảng thời gian “nước rút”, khi người đẹp phải tập trung cao độ cho việc học các kỹ năng giao tiếp, catwalk, rèn luyện thể lực...trước khi lên đường chinh phục Miss World 2017.

  • Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996, là sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội, đã đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Với chiều cao 1,71 m, nặng 52 kg, Mỹ Linh sở hữu với số đo hình thể khá lý tưởng là 87-61-94 cm.
  • Aquaselin – dược mỹ phẩm ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hàng đầu đến từ Châu Âu, được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia. Ngay khi đến thị trường Việt Nam, Aquaselin đã được đón nhận cũng như đang đồng hành cùng rất nhiều người nổi tiếng, nhân vật của công chúng như Á hậu Huyền My, MC Phan Anh, chuyên gia trang điểm Tony Nguyễn…
  • Aquaselin đã và đang được lưu hành trên toàn thế giới từ châu Âu, châu Mỹ, châu Phi và châu Á. Tại Việt Nam, Dược phẩm Vinh Gia là nhà phân phối duy nhất.
  • Aquaselin đã chinh phục được người tiêu dùng Việt bởi tác dụng không chỉ khử mùi mà còn ngăn mồ hôi vùng nách hiệu quả vượt trội và khác biệt. Giúp người dùng luôn tự tin trong hoạt động và giao tiếp hàng ngày.
  • Và năm nay, cùng với Miss World 2017, AQUASELIN lại một lần nữa khẳng định vị thế của mình và tự tin đồng hành cùng nhan sắc Việt vươn ra đấu trường quốc tế.

Cập nhật những thông tin về Đại sứ thương hiệu của Aquaselin- Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trên chặng đường chinh phục vương miện Ms World 2017, truy cập fanpage: https://www.facebook.com/Aquaselin/?ref=br_rs

Tham khảo chi tiết Aquaselin: https://aquaselin.vn/san-pham