Mặc dù có hệ thống hơn 20.000 nhà thuốc trên 63 tỉnh thành, Dược phẩm Vinh Gia (DP Vinh Gia) có thể cung cấp hàng hóa đến tất cả các vùng miền trên đất nước Việt Nam, nhưng DP Vinh Gia mong muốn mang sản phẩm chất lượng đến gần hơn nữa tới tận tay người dùng, nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng bằng việc “mang cả thế giới thực phẩm chức năng, mỹ phẩm và dược mỹ phẩm an toàn, hiệu quả vào trong showroom”.


Các sản phẩm thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm có mặt tại showroom

Trong ngày khai trương showroom, khách hàng không chỉ thoải mái mua sắm hàng trăm các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe chính hãng, hiệu quả với nhiều ưu đãi sốc, mà còn được chuyên gia, bác sĩ tiến hành soi da, đo loãng xương, từ đó được tư vấn cách chăm sóc phù hợp, hiệu quả nhất.


Khách hàng tham gia sự kiện được soi da, tư vấn chăm sóc da miễn phí

Bằng kinh nghiệm thực tế hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối, đại diện thương mại, xây dựng hệ thống đại lý, điểm bán và các dịch vụ liên quan đến các mặt hàng Dược phẩm, Mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng, DP Vinh Gia hiểu rõ những rủi ro khôn lường khi người tiêu dùng mua phải các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng xách tay không được đánh giá, kiểm định chất lượng.


Dược sỹ Lê Phương – Giám đốc Dược Phẩm Vinh Gia phát biểu tại buổi lễ


Đại diện Dược Phẩm Vinh Gia mở champagne đánh dấu thời điểm khai trương

Vì vậy, tất cả sản phẩm khi được đưa vào showroom Thế giới Dược Vinh Gia đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp và có kiểm định của cơ quan y tế có thẩm quyền. DP Vinh Gia cam kết nói KHÔNG với tất cả hàng xách tay, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ.


Khách hàng tham quan tại showroom


Tham gia check in để nhận quà

Bên cạnh đó, DP Vinh Gia luôn có chính sách ưu đãi miễn phí vận chuyển toàn quốc cho quý khách hàng có đơn hàng trên 500.000 đồng cùng với thường xuyên có các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng. DP Vinh Gia vừa cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất, vừa sẵn sàng lắng nghe hỗ trợ giải đáp và tư vấn cho khách những thắc mắc, băn khoăn trong việc chăm sóc sức khỏe.


Tư vấn viên lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của khách hàng

Việc ra mắt showroom Thế giới Dược Vinh Gia đầu tiên tại TP. HCM chính là bước đi khẳng định DP Vinh Gia đang trên đà thực hiện kế hoạch ngày một nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của mình, đồng thời luôn khẳng định tôn chỉ mục tiêu doanh nghiệp luôn lấy “khách hàng là trọng tâm” cho những sản phẩm ưu điểm vượt trội, giá thành phù hợp, dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng nâng cao.

Tiếp nối tháng vàng khai trương, nhiều chương trình ưu đãi sốc vẫn được tiếp diễn đến hết 30/10/2019.

MỘT SỐ KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT ÁP DỤNG VỚI NHỮNG KHÁCH HÀNG MUA SẮM & THĂM QUAN TẠI SHOWROOM

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại: https://thegioiduocvinhgia.vn/danh-muc/san-pham

Liên hệ: 0904758181 để biết thêm thông tin chi tiết các chương trình khuyến mại hấp dẫn khác.

Liên hệ: 0904.75.81.81 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.