Để đáp ứng nhu cầu sử dụng bộ sản phẩm chăm sóc cho mẹ và bé Oillan Mama và Oillan Baby của OCEANIC – 1 trong 3 nhà máy hàng đầu Châu Âu được phân phối độc quyền bởi Công ty CP DP Vinh Gia chính thức mở rộng thêm kênh phân phối tại hệ thống siêu thị Mẹ và Bé Tuticare trên toàn quốc chính thức từ ngày 20/6/2017.

Bộ Dược Mỹ phẩm Oillan MamaOillan Baby chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ giữa năm 2016, lên kệ các chuỗi siêu thị bán lẻ hàng đầu Medicare, kênh thương mại điện tử Tiki và các nhà thuốc, cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc, bộ dược mỹ phẩm an toàn, hiệu quả chăm sóc từ làn da của phụ nữ mang thai, sau sinh đến các bé sơ sinh ngay từ 1 ngày tuổi đã và đang được đón nhận sự ủng hộ, tin dùng của rất nhiều khách hàng từ Bắc vào Nam.

Nhận thấy nhu cầu sử dụng, tin dùng các sản chất lượng vượt trội từ Châu Âu, hai bộ sản phẩm dành cho các bé từ sơ sinh và dành cho những Chị Em chuẩn bị mang thai, đang mang thai hay đang thực hiện thiên chức làm mẹ…..mở rộng hơn nữa hệ thống phân phối với mục tiêu giúp tất cả các khách hàng đều dễ dàng tiếp cận và được trải nghiệm dùng những sản phẩm thành phần khác biệt, chất lượng vượt trội, phù hợp túi tiền, an toàn, tiện lợi.

Trong đó, bộ sản phẩm OILLAN MAMA được biết đến với tính năng vượt trội là ngăn ngừa và khắc phục rạn da cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, đang trong giai đoạn mang thai và sau sinh, dùng được an toàn với phụ nữ mang thai từ tuần thứ 8. Bên cạnh đó là bộ sản phẩm OILLAN BABY chăm sóc toàn diện làn da bé từ 1 ngày tuổi, bao gồm sữa tắm gội toàn thân, kem dưỡng da mặt và toàn thân cho bé, kem ngăn và giảm hăm tã, kem ngăn và hỗ trợ trị cứt trâu, viêm da tiết bã và dầu gội dưỡng ẩm cho trẻ em.

Việc lựa chọn hệ thống 30 cửa hàng Tuticare trên toàn quốc đồng hành cùng đưa những sản phẩm chăm sóc mẹ và bé tới tận tay người tiêu dùng, bộ dược mỹ phẩm Oillan Mama và Oillan Baby nhận thấy Tuticare là hệ thống siêu thị mẹ & bé uy tín hàng đầu Việt Nam, chuyên bán lẻ & phân phối các sản phẩm mẹ & bé. Nhờ đó, người tiêu dùng không chỉ có thêm được lựa chọn kênh mua hàng, tiện lợi khi đi mua sắm mà còn có thêm được một bước kiểm định cho những sản phẩm mình dùng về chất lượng và độ an toàn.

Khách hàng toàn quốc có thể mua hàng trực tiếp tại http://www.tuticare.com/he-thong-cua-hang hoặc các hệ thống nhà thuốc, siêu thị khác tại: https://oillan.vn/he-thong-phan-phoi

Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm tại đây: https://oillan.vn/san-pham

Liên hệ: 0904.75.81.81( máy lẻ 101#) để được hỗ trợ nhanh nhất.