Có vô vàn bất tiện, khó chịu khi nách đổ mồ hôi thường xuyên, kể cả nhiều hoặc ít.. Để khắc phục tình trạng này, rất nhiều phương pháp điều trị chứng tăng tiết mồ Hôi nách ra đời, nhưng đâu là phương pháp mang lại hiệu quả tích cực nhất? Một phương pháp trị đổ mồ hôi nách được kiểm chứng lâm sàng chính là minh chứng rõ nhất cho hiệu quả của cách điều trị đó.

Những cách trị mồ hôi nách thường gặp

Khi gặp phải tình huống đổ mồ hôi nách, nhiều người tìm kiếm các loại thuốc trị mồ hôi nách hay cách ngăn không đổ mồ hôi nách như các phương pháp dân gian (gừng, phèn chua, lá ổi…) hoặc các loại lăn nách có mùi thơm. Tuy nhiên, những phương pháp đó vẫn còn nhiều mặt hạn chế chỉ giúp giảm bớt mồ hôi nách trong thời gian ngắn không mang lại hiệu quả cao. Chưa kể với cơ chế sử dụng hóa chất là hương liệu và cồn, nếu sử dụng lăn nách thông thường trong thời gian dài, không những không ngăn tiết được mồ hôi mà còn để lại những tác dụng phụ như thâm nách, khô da gây mất thẩm mỹ.

Cho dù có sử dụng dạng lăn nách ngăn nách có mùi thơm nhưng chỉ được thời gian ngắn rồi vẫn đổ mồ hôi như thường, là tình trạng chung của hầu hết những ai đã từng sử dụng các phương pháp trị mồ hôi nách như vậy.

Chưa có bất kỳ nghiên cứu khoa học nào hay đánh giá, thẩm định y học nào đối với hiệu quả ngăn tiết mồ hôi của các phương pháp trị mồ hôi nách thường gặp kể trên.

Trong khi đó, đổ mồ hôi nách nhiều hay còn gọi là chứng tăng tiết mồ hôi (là một bệnh lý có tính đặc trưng ra mồ hôi nách quá nhiều, nếu không vệ sinh sạch sẽ sẽ khiến các vi khuẩn gây mùi vùng nách có cơ hội hoạt động, khiến mùi hôi ở nách nồng nặc.).

Cách trị đổ mồ hôi nách đã được kiểm chứng lâm sàng

Hiện nay, trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm ngăn tiết mồ hôi như dạng xịt, lăn nách. Dạng lăn nách thì được phân biệt 2 thành phần chính, một là dạng lăn nách có thành phần chủ yếu là hóa chất, hai là dạng lăn nách làm bằng thảo dược thiên nhiên. Dạng lăn nách có sử dụng hóa chất thường gây viêm kích ứng da, gây mẩn đỏ và đau rát tạo vết thâm rất khó điều trị. Trái với dạng lăn nách hóa chất thì dạng lăn nách chứa thảo dược thiên nhiên được nhiều người tin dùng. Bởi thành phần chứa dược liệu thảo dược nên tính năng an toàn không gây kích ứng da, không mẩn ngứa, đau rát, cùng tác dụng kép vừa ngăn tiết mồ hôi, vừa khử mùi hôi nách hiệu quả.

Ngoài tiêu chuẩn về thành phần an toàn và đặc tính không mùi, quy chuẩn nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đã được kiểm chứng lâm sàng cũng được đặt lên hàng đầu. Không những thế, sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam cũng là lưu ý người tiêu dùng nên lựa chọn.

Đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe trên và khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp thông thường cũng như những lăn nách khác phổ biến trên thị trường, cũng như được kiểm chứng lâm sàng tại những quốc gia phát triển, bộ dược mỹ phẩm lăn nách không mùi đến từ châu Âu hiện đang được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi tác dụng kép ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi kéo dài đến vài ngày trong khi chỉ cần sử dụng duy nhất 1 lần trong ngày. Ngoài ra, tính chuyên biệt cho từng giới tính nam nữ khác nhau và tình trạng ra mồ hôi, mùi hôi vùng nách khác nhau cũng là một trong những khác biệt vượt trội làm nên thương hiệu này.