Cắt tuyến mồ Hôi nách giá bao nhiêu?

Với tâm lý không muốn điều trị lâu dài nên nhiều người chọn phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách. Vì thế phương pháp cắt bỏ tuyến mồ hôi nách ra đời được xem là một lựa chọn cho những ai đang gặp phải vấn đề mồ hôi nách bị ra nhiều.
Tuy nhiên, với phương pháp hiện đại này, chi phí cho một lần điều trị không hề thấp lên tới cả chục triệu đồng. Khoản phí tương đối lớn bỏ ra, nhưng hiệu quả mang lại không thật sự mỹ mãn như những lời quảng cáo nhiều nơi đưa ra thuyết phục người bệnh.

Cắt tuyến mồ hôi nách có hại không?


Ảnh minh họa.

 
Khi lựa chọn cắt tuyến mồ hôi ở nách để trị hôi nách, nhiều người thắc mắc có nên cắt tuyến mồ hôi nách không và cắt tuyến mồ hôi nách có ảnh hưởng gì không? Băn khoăn này dường như không được những dịch vụ này giải đáp thỏa đáng.

Hiện nay, với phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi vùng nách tại chỗ, tức là cắt bỏ gần hết tuyến mồ hôi vùng nách dưới da, chiếm tỷ lệ thành công là 70%, nhưng tỷ lệ biến chứng để lại thường là sẹo lồi, lõm, nhiễm trùng vết mổ, hoại tử da…chiếm đến 20%, còn những biến chứng nhẹ có thể xử lý được. Vì vậy, bạn nên hết sức cân nhắc trước khi lựa chọn phương pháp này.

Để không còn lo lắng nữa, bạn có thể lựa chọn cho mình các dòng sản phẩm dạng lăn khử mùi được chiết xuất từ tự nhiên để khắc phục bệnh hôi nách. Sản phẩm này giúp khử mùi hôi nách hiệu quả, nhất là ngăn ngừa lượng ra mồ hôi nách ở cả nam và nữ  với tinh chất chứa các thành phần an toàn tự nhiên, không chứa cồn, không hương liệu hay phẩm màu sẽ giúp ngăn ra mồ hôi và giảm mùi khó chịu, giúp vùng nách luôn khô thoáng và ngăn ngừa hôi nách. Đại diện là bộ dược mỹ phẩm Aquaselin, là bộ sản phẩm giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách và tay chân đến từ Châu Âu. Điểm nổi bật nhất của Aquaselin chứa các thành phần tự nhiên như tinh chất cỏ tự nhiên có đặc tính khử trùng và loại bỏ các kích ứng kết hợp với dưỡng chất tự nhiên và tiền vitamin B5 giúp làm dịu và dưỡng ẩm da; Đồng thời khi dùng không gây nhờn, dính như những sản phẩm lăn nách khác mà cho cảm giác khô thoáng ngay cùng hiệu quả kéo dài từ 24-72 giờ, tùy từng sản phẩm.

Nếu còn nhiều băn khoăn, lo lắng không biết cắt tuyến mồ hôi nách có hại không, chúng ta có thể tìm giải pháp ưu việt để thay thế là trải nghiệm dùng một trong những dược mỹ phẩm Aquaselin.

Thành phần khác biệt, công dụng vượt trội, bộ Aquaselin có những sản phẩm phù hợp với tình trạng mồ hôi và mùi hôi vùng nách, tay chân gồm:

Sản phẩm lăn nách dành cho nữ: Tìm hiểu chi tiết TẠI ĐÂY
Sản phẩm lăn nách dành cho nam: Tìm hiểu chi tiết TẠI ĐÂY
Sản phẩm ngăn mồ hôi tay chân dành cho cả nam và nữ: Tìm hiểu chi tiết TẠI ĐÂY
Bộ dược mỹ phẩm Aquaselin hiện có bán tại các nhà thuốc, hiệu thuốc, các cửa hàng mỹ phẩm, các siêu thị trên toàn quốc. Gọi 043.537.6763 (máy lẻ 105) để được hướng dẫn mua hàng.
Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý và sản phẩm.