Ngày mồng 6 âm lịch


Dù là bé trai hay gái, khi sinh vào ngày mồng 6 âm lịch hàng tháng cũng đều được dự báo gặp nhiều thành công và may mắn trong cuộc đời. Khi trưởng thành, những em bé thường có tính cách ngay thẳng, chính trực, nỗ lực vượt qua khó khăn và hứa hẹn có tương lai tươi sáng. 

Vì vậy, phụ huynh nên quan tâm và đầu tư nhiều thời gian để nuôi dạy em bé thật tốt để tương lai con trở thành những người có ích cho xã hội.

Ngày mồng 8 âm lịch

Thêm một ngày sinh âm lịch khác cũng được dự báo về tương lai rực rỡ cho cuộc đời trẻ. Những em bé này thường có tính cách vui vẻ, hòa đồng, giỏi giao tiếp. Trong học tập và công việc, trẻ rất thông minh và có thể đạt kết quả cao nếu tập trung và cố gắng hết mình.

Nếu là bé trai thường biết tính toán, kiểm soát tài chính tốt và giỏi kinh doanh. Còn với bé gái sẽ khéo léo, chu đáo trong công việc gia đình và xã hội. 

Ngày mồng 9 âm lịch


Trẻ được sinh ra vào ngày mồng 9 âm lịch được dự đoán là sống rất sung túc, không cần lo nghĩ chuyện tiền bạc. Tính cách của chúng cũng rất hiền hòa, ít gây mâu thuẫn và xích mích với những người xung quanh. 

Những đứa trẻ này khi lớn lên làm việc thường tuân theo nguyên tắc nhất định, nghiêm túc trong công việc và học tập nên thường đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Đa số tự lập rất tốt, không hay nhờ vả người khác nên trưởng thành hơn so với bạn cùng trang lứa.

Ngày 19 âm lịch

Đặc điểm nổi bật của những em bé sinh vào ngày 19 âm lịch là có số mệnh phú quý, giàu sang hơn người. Một số trẻ sinh vào ngày này, có thể sinh ra trong gia đình gặp nhiều khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên để đạt thành tựu vượt trội nên trên đường đời, cũng thường thành công vượt bậc.

Nếu được đầu tư, rèn luyện hết sức, những em bé này sẽ có khả năng làm lãnh đạo, doanh nhân thành đạt. Do vậy, phụ huynh cần luôn quan tâm đến sự phát triển con em mình.

Ngày 29 âm lịch tháng giêng


Đa số những bé được sinh vào khoảng thời gian này khi lớn lên đều rất tham vọng, ước mơ và khát khao lớn, nghiêm túc từ những việc nhỏ nhất, có tiềm năng trở thành những người dẫn đầu trong công việc và học tập. 

Đôi khi, vì những khát khao lớn nên trẻ sinh vào ngày 29 âm lịch tháng giêng thường bảo thủ, đánh đổi nhiều thứ để có thành công lớn (đặc biệt là hạnh phúc của bản thân). Do vậy, để hạnh phúc vững bền hơn, những đứa trẻ này sau khi đã trưởng thành cần biết điểm dừng và tiết chế trong suy nghĩ và hành động.

Đêm giao thừa

Rất hiếm trẻ sinh vào đêm giao thừa và đây đều là những bé có vận mệnh đặc biệt. Những em bé này có suy nghĩ trưởng thành ngay từ sớm, biết yêu thương và chăm sóc người xung quanh.

Hơn thế nữa, bé được sinh vào đêm giao thừa luôn có tố chất lãnh đạo, biết quản lý và tạo nhiều thành tựu to lớn. Lớn lên, trẻ hứa hẹn sẽ có tinh thần trách nhiệm cao, định hướng phát triển mục tiêu rõ ràng và có tầm nhìn xa trông rộng. Đồng thời, khi trưởng thành các em sẽ trở thành người uy tín, được mọi người kính trọng và yêu mến.

Những thông tin trên đều chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm chứ không thể quyết định đến vận mệnh của trẻ. 

Tất cả em bé được sinh ra đều có số mệnh đặc biệt và có cơ hội phát triển, tạo dựng tương lai tốt đẹp, trong đó có những em bé sinh vào những ngày âm lịch kể trên. Hy vọng tất cả trẻ em đều được nuôi dưỡng tốt, được mọi người dành nhiều tình thương và sự quan tâm đúng đắn.