Bổ sung Nội tiết tố nữ đầy đủ, an toàn là lời khuyên của chuyên gia đưa ra cho các chị em muốn khắc phục vấn đề suy giảm sinh lý nữ. Tại sao bổ sung nội tiết tố nữ lại giúp "hồi sinh", Tăng ham muốn ở nữ giới và cần bổ sung nội tiết tố nữ như thế nào?

Trong độ tuổi thanh xuân, cơ thể người phụ nữ  liên tục tiết ra lượng nội tiết tố mang tên Estrogen nhằm tạo ra và duy trì các đặc tính cho phái nữ. Tuy nhiên, khi chị em bước sang giai đoạn tiền Mãn kinh và mãn kinh, sau sinh hoặc chịu áp lực, căng thẳng kéo dài, buồng trứng sẽ bị ảnh hưởng và bắt đầu hoạt động trì trệ. Vì vậy, lượng nội tiết tố estrogen được sản xuất ra cũng bị sụt giảm.
Estrogen vốn rất quan trọng với cơ thể phụ nữ do đó khi lượng nội tiết tố này bị sụt giảm sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của chị em, về cả thể chất, tinh thần, sắc đẹp và sinh lý. Những triệu chứng thường gặp là mất ngủ, khó ngủ, người mệt mỏi, giảm trí nhớ, bốc hỏa, cáu gắt, ra mồ hôi đêm, tóc khô xơ, gãy rụng, da nhăn nheo, khô sạm, tích mỡ bụng, xuống sắc. Đặc biệt, sự thiếu hụt estrogen sẽ làm giảm ham muốn, suy giảm sinh lý nữ, ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống vợ chồng và hạnh phúc gia đình.

 

Dấu hiệu cảnh báo rõ ràng nhất cho tình trạng suy giảm sinh lý ở nữ giới chính là hiện tượng âm đạo khó bị kích thích, không tiết đủ dịch nhờn khi giao hợp khiến chị em cảm thấy đau rát, khó chịu, dần dần mất đi ham muốn gần gũi với người bạn đời.

Thông thường âm đạo luôn có độ ẩm nhất định, khi có kích thích hoặc khoái cảm, thành âm đạo tiết ra dịch để bôi trơn âm đạo. Chất nhờn do cơ thể tiết ra sẽ làm giảm sự khô rát và việc quan hệ được thuận lợi hơn nhưng do suy giảm nội tiết tố estrogen, dịch nhờn sẽ không được tiết ra khiến tình trạng khô hạn xảy ra sẽ gây đau rát.

Vì vậy, lời khuyên của các chuyên gia đưa ra cho phụ nữ khi gặp các dấu hiệu suy giảm sinh lý trước hết luôn là bổ sung nội tiết tố để cân bằng lượng estrogen trong cơ thể.Bổ sung estrogen thảo dược như EstroG-100 là lựa chọn đáng tin cậy hơn cả bởi tính hiệu quả và sự an toàn, không lo ngại tác dụng phụ.

EstroG-100 là estrogen được chiết xuất từ 3 thảo dược quý và đã được chứng minh lâm sàng qua hơn 400 năm sử dụng tại Hàn Quốc mà không ghi nhận tác dụng phụ nào. Đồng thời, EstroG-100 cũng được cơ quan y tế các nước phát triển hàng đầu là Mỹ, Hàn Quốc, Canada chứng nhận an toàn. Khi chị em được bổ sung đầy đủ nội tiết tố, tình trạng Khô âm đạo, giảm ham muốn tình dục sẽ được cải thiện đáng kể.