Tóm tắt nội dung
Nguyên liệu chuẩn bị:
- 1 bó rau ngải cứu- 2 quả trứng vịt lộn sống
- 1 nhánh gừng thái nhỏ
- Gia vị: hạt nêm, muối bột canh, dầu ăn
Cách chế biến:
- Nhặt rau ngải cứu và rửa sạch để ráo nước.- Xào rau ngải cứu bằng cách cho 1 chút dầu ăn vào chảo đun nóng, tiếp đó cho gừng thát nhỏ vào phi thơm và đổ rau ngải cứu vào xào. Thêm gia vị cho vừa ăn.
- Cho nước vào nồi ngải cứu đun sôi, sau đó đập trứng vịt lộn sống và đun khoảng 30 phút cho trứng chín mềm rồi nêm gia vị. Tắt bếp và bắt đầu thưởng thức.
- Bạn nên ăn liên tục trứng vịt lộn đều đặn hàng ngày. Trước khi ăn nhớ kiểm tra cân nặng để so sánh sau 1 tuần thực hiện. Nếu thực hiện đúng theo hướng dẫn, mỗi tuần bạn có thể lên 1 – 2 kg đó nhé.
Lưu ý khi sử dụng trứng vịt lộn
- Không sử dụng công thức trên với người bị tăng huyết áp, tiểu đường, gan nhiễm mỡ, tim mạch hay gout.
- Tốt nhất nên ăn trứng vịt lộn vào buổi sáng, hạn chế ăn vào buổi tối vì gây khó ngủ do, dư thừa năng lượng hoặc đầy hơi, không tiêu hóa được.
Đọc thêm :
>> Làn da trắng mịn từ thiên nhiên
>> Để có làn da trắng mịn không bắt nắng
>> Để có làn da trắng mịn không tì vết