Xem thành phần trong các loại thuốc tăng chiều cao hiệu quả hiện nay

 
Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc tăng chiều cao được quảng cáo là hiệu quả với phong phú các thành phần dưỡng chất. Cùng điểm mặt một số dưỡng chất thường thấy trong các thuốc tăng chiều cao:
 
-Thuốc tăng chiều cao có các thành phần dưỡng chất như Canxi nano, Collagen tuyp II, Nhung hưu, Hải sâm, Nấm phục linh, Đỗ trọng, Ích mẫu, Ngọc trúc, Ginkgo,  .... hỗ trợ phát triển chiều cao và trí não cho trẻ và thanh thiếu niên đang trong độ tuổi phát triển.
 
-Thuốc tăng chiều cao có chứa hormone tăng trưởng là chế phẩm tổng hợp bằng công nghệ sinh học tái tổ hợp gen người và chứa các thành phần khác như: α-GPC (glycerophosphocholine), Axit amin, Bonpeppu, Purotetaito, Coral Canxi, ...giúp phát triển chiều cao phù hợp với các độ tuổi 10 - 30 tuổi, điều trị một số bệnh ở người có chiều cao khiêm tốn do thiếu GH (đã được xác định chắc chắn có nồng độ GH máu thấp bằng xét nghiệm).
 
-Thuốc tăng chiều cao có chứa các dưỡng chất Canxi, Kẽm, Magie,… và lợi khuẩn Probiotic (L Acidophilus - B Bifidum) giúp chăm sóc đường ruột, giúp cải thiện chiều cao.
 
-Thuốc tăng chiều cao có chứa các thành phần dưỡng chất các α-GPC (glycerophosphocholine), Axit amin thiết yếu “arginine”, Bonpeppu, Purotetaito, Coral Canxi, ... có tác dụng kích thích hormon tăng trưởng tự nhiên trong cơ thể sản sinh một cách tự nhiên, giúp xương dài ra và tăng chiều cao tối đa.
 
-Thuốc tăng chiều cao có chứa các thành phần như Lysine, Canxi nano, Vitamin D3, Taurin, DHA, Kẽm, Vitamin B1, ... được chế biến dưới dạng siro, có tác dụng hỗ trợ phát triển chiều cao và phát triển trí não cho trẻ. 
 
Tất cả các thành phần trong những sản phẩm tăng chiều cao kể trên đều tốt cho sức khỏe, nhưng chưa đủ để tạo hiệu quả vượt trội của sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao. Các chuyên gia đã chỉ rõ, tăng chiều cao bằng các sản phẩm hỗ trợ thì thành phần trong các sản phẩm đó nhất định phải có đầy đủ bộ 3 Canxi nano, Vitamin D3, MK7.
 
Sự kết hợp bộ 3 dưỡng chất Canxi nano, Vitamin D3, MK7 vừa giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa vừa giúp xương chắc khỏe và dẻo dai.
 

Tìm bộ 3 Canxi nano, Vitamin D3, MK7 ở đâu?

 
Thuốc tăng chiều cao cho trẻ hay thực phẩm chức năng tăng chiều cao luôn chứa đầy đủ bộ 3 dưỡng chất Canxi nano, Vitamin D3, MK7 cần cho sự phát triển chiều cao. Trong đó:
 
-Canxi dạng nano được bào chế theo công nghệ nano, có kích thước siêu nhỏ nên khả năng hấp thụ gấp 200 lần so với Canxi dạng thông thường. Với ưu điểm nổi bật này Canxi nano có thể dễ dàng thấm vào mạch máu, giúp hấp thu tốt hơn.
 
-Vitamin D3 giúp tăng khả năng hấp thu Canxi thông qua thành ruột, từ đó giúp dẫn truyền Canxi từ ruột vào máu hiệu quả.
 
-MK7 là một loại Vitamin k2 có nguồn gốc tự nhiên, giúp vận chuyển toàn bộ Canxi từ máu vào tận xương, đồng thời không cho Canxi đi tới những chỗ không cần thiết, thậm chí là chỗ nguy hiểm như mạch máu, mô mềm. Từ đó giúp xương dài nhanh và chắc khỏe và dẻo dai.
 
Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều chế phẩm bổ sung đầy đủ các dưỡng chất này nhằm cung cấp, bổ sung cho cơ thể nguồn Canxi đầy đủ mỗi ngày, thường là dạng thực phẩm chức năng dạng cốm dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi đến 9 tuổi
 
Tất cả các dưỡng chất này đều có trong thực phẩm chức năng tăng chiều cao và  được điều chế dưới dạng cốm dùng cho lứa tuổi từ 6 tháng tuổi đến 9 tuổi giúp phát triển chiều cao, tăng sức đề kháng cơ thể, phát triển trí não và bảo vệ mắt. Và dạng viên uống tăng chiều cao cho lứa tuổi dậy thì từ 10 - 18 tuổi tăng chiều cao tối đa.
 
Vì vậy khi lựa chọn thuốc hay thực phẩm chức năng tăng chiều cao cần phải có đủ bộ 3 dưỡng chất Canxi nano, Vitamin D3 và MK7 và các dưỡng chất phù hợp với từng giai đoạn cơ thể phát triển. Hơn nữa, phát huy hiệu quả của sản phẩm tăng chiều cao cần kết hợp với việc bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, luyện tập thể thao và sinh hoạt khoa học.